Nhà Hàng Kim Đồng

Q13, Khu Phố Đồng Sổ, Thị Trấn Lai Uyên, Bàu Bàng , Bình Dương

9h - 21h hằng ngày

0388427367

Nhà Hàng Kim Đồng

 

 

NHÀ HÀNG KIM ĐỒNG - KHÔNG GIAN TUYỆT VỜI, MÓN ĂN NGON

 

Nhà hàng Kim Đồng nằm ở trung tâm thành phố, không gian sang trọng và món ăn đa dạng được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon. Đây là một trong những nhà hàng đầu tại thành phố về chất lượng thực phẩm, phục vụ và không gian.

Không gian thờ cúng và sang trọng

Không gian của Nhà hàng Kim Đồng rất rộng rãi, với sức chứa hơn 200 khách. Bên trong nhà hàng được trang trí với những chi tiết tinh tế, tạo nên một không gian sang trọng và ấm áp. Không khí tại đây rất thoải mái, phù hợp cho các buổi họp mặt gia đình, hay tiệc cưới.

Thực đơn phong phú và đa dạng

Nhà hàng Kim Đồng có thực đơn phong phú, với các món ăn đa dạng từ các món ăn Á, Âu cho đến các món ăn đặc sản khu vực. Các món ăn ở đây được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo mang lại hương vị độc đáo và tinh tế.

Nổi bật trong danh sách thực đơn của nhà hàng là các món hải sản tươi ngon như tôm hùm nướng, cá hồi xông khói, điệp sốt bơ tỏi... Ngoài ra, Nhà hàng Kim Đồng còn có các món ăn chay ngon, phong phú và đa dạng cho khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ của Nhà hàng Kim Đồng rất tốt, với đội ngũ ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Các nhân viên ở đây luôn sẵn sàng giúp đỡ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ việc lựa chọn món ăn cho đến các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Giá cả hợp lý

Giá cả của Nhà hàng Kim Đồng khá hợp lý với chất lượng thực phẩm và dịch vụ được cung cấp. Thực khách có thể tha hồ thưởng thức các món ăn ngon mà không lo về giá cả.

Kết luận

Nhà hàng Kim Đồng là một địa điểm tuyệt vời để thưởng thức các món ăn ngon và tận hưởng không gian sang trọng, ấm áp. Với dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả hợp lý, Nhà hàng Kim Đồng đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều thực khách.

NHÀ HÀNG KIM ĐỒNG

Địa chỉ : Q13, Khu Phố Đồng Sổ, Thị Trấn Lai Uyên, Bàu Bàng , Bình Dương

Điện thoại : 0388427367

Website :  nhahangkimdong.com

Email : kimdongnhahang@gmail.com

 

Chia sẻ:
zalo
Hotline